Gần 1.500 gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 2

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần thứ 2 sẽ diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội, từ ngày 6/9 đến 10/9/2018.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ 2 tại Hà Nội là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội nghị Quốc tế về bất động sản lần thứ IV được tổ chức tại Việt Nam. Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”, triển lãm lần thứ II tại Hà Nội đã thu hút được hơn 1.500 gian hàng đến từ 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại triển lãm lần này có sự tham gia đông đảo hơn của các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Đến với triển lãm, người tiêu dùng có thể tiếp cận với các sản phẩm mới, công nghệ mới, an toàn, thông mình và theo đúng xu thế.

Tại triển lãm có đa dạng, phong phú các loại vật liệu, gia dụng, đồ trang trí: Từ bóng đèn, vòi nước…đến tất cả các dịch vụ, thể hiện quy trình của một công trình xây dựng từ tư vấn, thiết kế đến nhà thầu thi công. Đặc biệt đến với triển lãm lần này khách tham quan có tìm thấy sản phẩm sơn hiện đại, cách nhiệt bậc nhất từ rất nhiều hãng sơn cao cấp trong và ngoài nước.

Ngoài ra, triển lãm còn có các chương trình giao lưu doanh nghiệp. Khách hàng cũng có thể nhận được nhiều chương trình tư vấn, khuyến mại sản phẩm vật liệu xây dựng, dịch vụ nhà đất, mở rộng đại diện, đại lý khi đến tham quan triển lãm. Tất cả đều nhằm đẩy mạnh thị trường, phục vụ tốt nhất cho các công trình trong việc xây dựng nhà ở, bảo vệ môi trường,….hướng đến phát triển bền vững, đặc biệt trong tình hình biến đổi khí hậu như hiện nay.

VLXD.org (TH/ Lao động)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *