Trần Anh Group mở rộng nguồn cung nhà ở vùng ven TP HCM

Theo đại diện Trần Anh Group, thị trường bất động sản các khu vực vùng ven TP HCM như Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương… đang có nhiều tiềm năng tăng trưởng nhờ hạ tầng giao thông nhiều năm qua đã nhận sự đầu tư đáng kể. Tiếp nữa là các yếu tố thuận lợi như xu hướng giãn dân ra khỏi vùng trung tâm, nhu cầu sở hữu không gian sống xanh, tích hợp tiện ích, gắn liền thiên nhiên, vị trí vùng ngoại ô thành phố.

“Việc lựa chọn sống ở ven đô cũng sẽ giúp người mua nhà giải quyết được nhiều bất cập của cuộc sống đô thị như ùn tắc giao thông, khói bụi, đồng thời thỏa mãn nhu cầu sống và sinh hoạt của nhiều thế hệ trong gia đình”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

Nằm giáp ranh TP HCM về phía Tây Bắc, tỉnh Long An có kết nối thuận tiện nhờ hệ thống giao thông hoàn thiện như Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM – Trung Lương, đường Vành đai 4 cùng nhiều dự án giao thông khác đang triển khai đồng loạt. Bên cạnh đó thị trường địa ốc Long An đạt đà tăng trưởng với nhiều dự án phát triển đô thị nhà ở đã hình thành, quy hoạch bài bản và hiện đại. Tuy nhiên, số lượng các dự án này vẫn còn hạn chế, chưa đáp ứng đủ nguồn cầu đang khá lớn.

“Khi bất động sản vùng ven đón nhận sức hút lớn từ người mua thì một yêu cầu đặt ra cho các doanh nghiệp bất động sản là phát triển sản phẩm nhà ở để đáp ứng kịp thời nguồn cầu hiện có trên thị trường”, đại diện Trần Anh Group nhận xét.

Khảo sát thực tế của Trần Anh Group ghi nhận tại Long An đã hình thành một số khu đô thị hiện đại tọa lạc ở các huyện Đức Hòa, Bến Lức, TP Tân An… Hầu hết các dự án đều có mật độ dân cư ở từ 50-80%. Cùng với đó là tốc độ đô thị hóa cũng như mức sống ngày càng nâng cao của người dân khiến nhu cầu thị trường trở nên sôi động.

Nắm bắt xu hướng, Trần Anh Group đã nhanh chóng đầu tư nhiều dự án khu đô thị tại Long An như Phúc An City, Solar City, Bella Villa, Long Phú Villa, West Lakes Golf & Villas và La Villa Green City…

“Chúng tôi chọn phát triển các dự án vùng ven Sài Gòn với kỳ vọng đem lại không gian sống tốt hơn, đáp ứng nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai như một nơi để tận hưởng không gian sống thoáng đãng, tránh xa khói bụi thành phố”, đại diện Trần Anh Group nhấn mạnh.

Hiện các khu đô thị do doanh nghiệp này phát triển thu hút cả người mua ở thực lẫn khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư. Mỗi khu đô thị đều được xây dựng với quy mô vừa và lớn, chú trọng không gian sống đa tiện ích như hệ thống công viên, khu vui chơi, thể dục thể thao… nhằm mang đến một chốn “nghỉ dưỡng tại gia”.

Từ đầu tháng 11, Trần Anh Group giới thiệu ra thị trường sản phẩm nhà phố La Villa Green City tại TP Tân An với nhiều chính sách ưu đãi như chỉ thanh toán trước 20% đến quý II/2022. Ngoài ra, khách hàng được tặng một lượng vàng SJC khi ký hợp đồng thành công và hưởng ưu đãi phí quản lý trong 3 năm đầu. Dự án này sở hữu vị trí thuận tiện tại trung tâm TP Tân An, kết nối thuận tiện cả về hai hướng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, nhiều tiềm năng gia tăng lợi nhuận cho thuê kinh doanh.

Quỳnh Phan